ติดตาม! บาร์เซโลน่า จ่อปิดดีล “เนย์มาร์”

ฆาเบียร์ บอร์ดาส บอร์ดบริหาร บาร์เซโลน่า ระบุชัด เนย์มาร์ ดาวยิง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมตัวเเล้วที่จะได้กลับมาโลดเเล่น กับ บาร์เซโลน่า แต่ยันตอนนี้ยังไม่มีการตกลงทำสัญญากัน

ฆาเบียร์ บอร์ดาส ผู้บริหารของ บาร์เซโลน่า  ทีเพิงรับสปอนเซอร์รายใหญ่กับ 1xbet บริษัท รับ พนันบอลออนไลน์ ถูกกฎหมาย ของต่างประเทศเปิดเผยว่า พวกเขาใกล้เต็มทีแล้วที่จะปิดดีลคว้าตัว เนย์มาร์ ให้กลับมาโลดเเล่นยังถิ่นคัมป์นู เนื่องจากมีการเงินที่คล่องตัวมากขึ้น

ยังไม่มีการทำสัญญากัน เรายังคงอยู่ในขั้นตอนเจรจา และเราก็ใกล้ที่จะได้บทสรุปแล้ว เเต่ยังไม่สามารถ พูดอะไรได้มากกว่านี้ บอร์ดาส กล่าว

บาร์ซ่า ที่เพิ่งจะได้รับสปอนเซอร์จาก 1×bet บริษัทรับเเทงบอล ถูกกฎหมาย รายใหญ่ของต่างประเทศ เข้ามาช่วยให้การเงินในสโมสรดีขึ้น จนสามารถที่จะดึงตัวเนย์มาร์มาร่วมทัพได้ ซึ่งคาดกันว่า ค่าตัวเนย์มร์ในดิลนี้จะอยู่ที่ 170 ล้านยูโร  เเต่อาจจะพ่วงนักเตะบางคนของทีมไปด้วย

ทั้งนี้ 1×bet บริษัทรับเเทงบอล ถูกกฎหมาย ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นบริษัทที่มีความนิยม มตราฐานทางการเงินสูง และ ตอนนี้ได้เข้ามาทำงานกับบาร์เซโลน่า ยอดทีมเเห่งศึก ลาลีกาสเปน เพื่อช่วยในเรื่องของการเงินกับทีมยักษ์ใหญ่นี้ให้ดีขึ้น

ถ้าหากต้องการที่จะเเทงบอล แบบปลอดภัย พร้อมกับการสนับสนุนบาร์ซ่าไปในตัว สามารถเข้าร่วม สมัครเเทงบอล ถูกกฎหมาย ทีเดิมพันเท่าไหร่ก็สามารถจ่ายได้ ร่วมเชียร์บาร์ซ่าไปพร้อมๆกับการทำรายได้ได้เเล้ว วันนี้